Cuộc thi viết trực tuyến lớn nhất thế giới

Và những người chiến thắng là...

Người Tiên Phong

Đôi khi, các truyện vượt ra ngoài giới hạn. Cho dù đó là một twist mới dựa trên một thể loại đã có từ lâu hay hoàn toàn thoát ra khỏi những điều thông thường, giải thưởng này công nhận các tác giả tạo nên điều mới mẻ.

Tác Phẩm Đầu Tay của Tác Giả

Các ấn tượng đầu tiên hết sức quan trọng. Trong năm 2016, một số tác giả mới tuyệt vời đã tạo nên dấu ấn trong cộng đồng Wattpad. Giải thưởng Watty này tôn vinh những người kể chuyện lần đầu tiên ra mắt tác phẩm trong năm nay.

Viên Ngọc Ẩn Giấu

Bạn cho rằng truyện của bạn không được để ý? Hãy nghĩ lại đi. Chúng tôi luôn tìm kiếm trên Wattpad để thấy được những viên kim cương ẩn giấu. Wattys cũng không ngoại lệ khi chúng tôi tìm kiếm những truyện mà độc giả Wattpad sẽ yêu thích.

Truyện Đọc Ngấu Nghiến

Bạn có biết là những người đọc truyện rất háo hức muốn được đọc và sẽ không dừng được? Những truyện mà bạn không thể dừng đọc, ngay cả khi bạn buồn ngủ trong lúc đọc mới được giữa chừng? Giải thưởng này dành cho những bài dự thi gây nghiện nhất trên Wattys.

Truyện Lề Phố

Những truyện thuộc thể loại này khiến cả cộng đồng hào hứng. Những truyện này truyền cảm hứng cho rất nhiều lời bàn tán, cuộc tranh luận và sự tham gia – rất nhiều và vì thế, chúng tôi không thể nào không để ý đến. Đây là những truyện không thể bỏ qua mà khiến bạn muốn bàn đến.

Ấn Bản được Sưu Tập Nhiều

Người dùng Wattpad nổi tiếng vì tạo nên các thư viện bao gồm các thể loại yêu thích của chính họ. Các tác phẩm chiến thắng thể loại này là những tác phẩm mà cộng đồng Wattpad đã thêm vào thường xuyên nhất. Đây là những truyện khiến mọi người muốn sưu tập– và chẳng có gì sai trái với điều đó cả!

Tiếng Nói Mới

Đôi khi các tác giả mới không hề được biết đến trong thời gian dài. Nhưng không phải tại Wattpad! Chúng tôi luôn để mắt đến tài năng mới tuyệt vời, và giải thưởng này tôn vinh một số tác giả thực sự tài năng mới tham gia.

Truyện do Mọi Người Bình Chọn

Vào ngày bầu chọn, bạn đã tweet cho chúng tôi các truyện yêu thích của bạn. Giải thưởng Truyện do Mọi Người Bình Chọn của Wattys sẽ dành cho những truyện nhận được nhiều tweet nhất.

Bạn Có Biết?

45 Triệu Người Sử dụng Wattpad Mỗi Tháng

Bây giờ là cơ hội để bạn cho mọi người biết đến tài năng viết lách của bạn và để câu chuyện của bạn đến được hàng triệu độc giả!

Wattpad sẵn có trên toàn thế giới và hỗ trợ 50 ngôn ngữ khác nhau... và còn tăng lên nữa

Tham gia cộng đồng viết quốc tế thực sự của chúng tôi và là một phần của điều gì đó lớn lao.